Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014-2015

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014-2015

Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2014, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014-2015


Trường Tiểu học Lê Hồng Phong

tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động

Năm học 2014 -2015

            Trong năm học vừa qua, dưới sự lãnh hoạt của Ban giám hiệu nhà trường, sự phối kết hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo của ngành GD&ĐT huyện Đồng Triều, sự điều hành linh hoạt, sự đoàn kết thống nhất nội bộ trong toàn trường về cơ bản các nhiệm vụ của Nghị quyết Hội nghị Cán bộ - Viên chức -  Lao động đề ra trong năm học 2013-2014 đã hoàn thành.

            Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của Nhà trường trong năm học 2013 – 2014 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2014 – 2015.

           Sáng ngày 02 tháng 10 năm 2014, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, lao động năm học 2014 – 2015.

          Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Xuân Phồn – CB chuyên môn Phòng GD&ĐT Đông Triều,  đ/c Phạm Xuân Thái – Phó Chủ tịch UBND xã Hồng Phong đại diện cho Đảng ủy và chính quyền địa phương, bà Nguyễn Thị Tường An – Trưởng ban cha mẹ học sinh nhà trường, BGH hai trường Mầm non và THCS, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Em Tạ Thị Giang thay mặt cho các em học sinh toàn trường tặng hoa

chúc mừng Hội nghị

Đ/c Phạm Xuân Thái - Phó chủ tịch UBND xã Hồng Phong

tặng hoa chúc mừng Hội nghị

        Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những hoạt động chủ yếu của nhà trường trong năm học 2013 -2014 và phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2014 - 2015.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường 

thông qua bản kế hoạch năm học 2014-2015

         Sau các báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng là phần tham luận của các đồng chí đại diện tổ chuyên môn về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2014 – 2015 như: Giải pháp nâng cao chất lượng đại trà và mũi nhọn, Rèn nền nếp ban đầu cho học sinh lớp 1 và đánh giá học sinh theo thông tư 30 của BGD&ĐT, Một số thực trạng và giải pháp về thực hiện chương trình dạy học theo mô hình trường học mới – VNEN.

Đ/c Vũ Thị Hường - Tổ trưởng tổ 2+3 thông qua bản tham luận

"Dạy học theo mô hình trường học Việt Nam mới - VNEN"

           Thay mặt cho Đảng và chính quyền địa phương đồng chí Phạm Xuân Thái đã có đôi lời phát biểu với Hội nghị.

Đ/c Phạm Xuân Thái - Phó chủ tịch UBND xã Hồng Phong

phát biểu cùng Hội nghị

        Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lê Xuân Phồn đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua và mong muốn nhà trường sẽ đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới này.

Đ/c Lê Xuân Phồn - Cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT Đông Triều

phát biểu tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

         Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường . Hy vọng rằng trong năm học 2014 -2015 này, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Lê Hồng Phong sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, đồng tâm đồng lòng tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

 

Thu Thủy