Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2013

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2013

Thực hiện chương trình công tác tháng 11, ngay từ những ngày đầu tiên của tháng, nhà trường đã có nhiều hoạt động kỷ niệm 31 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2013), tiêu biểu là Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014.

 Không khí tưng bừng của tháng cao điểm

chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2013

 

Cùng với khí thế thi đua sôi nổi của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Triều nói chung, trường tiểu học Lê Hồng Phong nói riêng đang thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Đồng thời thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học của ngành, kế hoạch năm học của nhà trường “V/v tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014” tạo tiền đề cho Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2013-2014 vào tháng 12 tới đây. Ngay từ những ngày đầu tháng 11, nhà trường - Liên đội và Công đoàn nhà trường đã đồng loạt phát động phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tròn 31 năm với nhiều hình thức phong phú. Đây cũng là dịp mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thể hiện tôn vinh nghề trồng người của mình, các em học sinh được thể hiện truyền thống “Tôn sư - trọng đạo; uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta đối với những nhà giáo, người luôn đem tri thức của nhân loại truyền đạt cho các thế hệ học trò của mình.

Tiết dạy Lịch sử "Vượt qua tình thế hiểm nghèo" của cô giáo Nguyễn Thị Thu Thủy

Với tình cảm thiêng liêng đó mà các thầy cô giáo hồ hởi, tất bật nghiên cứu chuẩn bị cho mình các tiết học thật hay, thật hấp dẫn và thật hiệu quả trong đợt thao giảng này và cũng là các tiết học mà các thầy cô tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2013-2014. Các tiết thao giảng đã thực hiện được 100% số lượng các tiết tham gia, các tiết dạy đều được xây dựng bằng giáo án điện tử đảm bảo mục tiêu bài dạy, đảm bảo chuẩn kiến thức - kỹ năng, lồng ghép kỹ năng sống và nội dung giảm tải theo quy định.

Tiết Khoa học "Nước cần cho sự sống" của cô giáo Nguyễn Thị Bích Ngọc

Với Liên đội ngay từ đầu tháng đã lên kế hoạch hoạt động của mình như: Bàn học danh dự, đôi bạn cùng tiến, hồ sơ điểm 10… Đánh giá sau 2 tuần của tháng 11 đã có rất nhiều bông hoa “Người tốt, việc tốt” được bạn Liên đội trưởng xướng tên trong chương trình phát thanh măng non. Đây là những món quà quý giá nhất mà các em dâng lên thầy cô yêu quý của mình.  

Đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đang tiếp tục tiếp diễn và được đánh giá tổng kết vào cuối tháng này. Những thành tích mà các thầy, cô giáo và các em đạt được sẽ làm dày thêm trang thành tích của nhà trường.                              

CTV: Trần Văn Toán