Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2014, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2014)


Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng

32 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2014.

        Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi lập thành tích kỉ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014). Ngoài việc thi đua dạy tốt - học tốt  nhà trường kết hợp cùng Liên đội tổ chức hội thi "Hát mừng thầy cô". Đây là một trong những nội dung huy động sức mạnh tập thể, sự vào cuộc của các bậc phụ huynh học sinh và sự năng động, sáng tạo cũng như thể hiện rõ năng khiếu của người thầy.

        Sáng nay, ngày 19/11/2014 Liên đội nhà trường tổ chức hội thi văn nghệ "hát mừng thầy cô" tạo ra không khí vui tươi, hào hứng, phấn khởi. Đó cũng là những tình cảm cao cả, thiêng liêng nhất, những đóa hoa xinh đẹp nhất mà các em muốn dành tặng các thầy, các cô của mình. Với một quy mô tổ chức hoành tráng, chủ đề phong phú ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi công lao to lớn của người thầy giáo, cô giáo, ca ngợi tình cảm trong sáng của lứa tuổi học trò, của mái trường mến yêu đã thể hiện rõ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc của các em học sinh đối với thầy cô đáng kính của mình.

Tiết mục múa "Chắp cánh ước mơ" của học sinh lớp 1A

         Mỗi lớp tham gia hai tiết mục hát và múa với gần 30 tiết mục đến từ các khối lớp trong toàn trường. Các đơn vị lớp đã có sự chuẩn bị chu đáo, luyện tập công phu, chương trình phong phú và đa dạng cả về thể loại lẫn nội dung, thu hút được sự chú ý theo dõi của khán giả.

Tiết mục múa "Cái bống" của các em học sinh lớp 1B

Tiết mục múa "Cháu hát về Đảo xa" của các em học sinh lớp 1C

         Phần đầu là sự thể hiện của các em học sinh đến từ các khối lớp qua các bài múa, bài hát phụ họa. Với sự thể hiện hồn nhiên, trang phục hấp dẫn và đặc biệt là những lời ca tiếng hát, dòng nhạc thấm đượm tình thày - trò. Mỗi lớp mỗi vẻ đã đem đến cho hội thi một sân chơi sinh động, hấp dẫn. Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chọn và trao cho các tập thể đạt giải cao. Giải nhất - Lớp 5B; giải Nhì lớp 2A - Lớp 3A; Giải Ba lớp 4B-1C; Giải Khuyến khích - Lớp 1A, 4A và 4C.

Tiết mục múa "Giấc mơ trưa" của học sinh lớp 3B

Tiết mục múa "Cô giáo em là hoa Eban"

Tiết mục múa "Bài ca dâng Bác" của các em học sinh lớp 4B

          Có thể nói đây là một hoạt động, một món quà hết sức ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng các thầy cô giáo. Ngoài ra đây còn là hoạt động giúp cho các em có sự cảm nhận sâu sắc hơn công lao to lớn của đội ngũ thầy cô giáo, giúp các em hình thành ý thức cố gắng phấn đấu trong học tập và rèn luyện đạo đức để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Thu Thủy