Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2013 -2014

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2013 -2014

Vậy là học kì I năm học 2013 -2014 đã khép lại với sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Sáng ngày 6/1/2014 trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I - Năm học 2013 -2014.


 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2013 - 2014

 

            Tham dự Lễ sơ kết có đồng chí Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Ngần – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Bà Vũ Thị Loan – Hội trưởng hội PHHS nhà trường.

            Thay mặt cho toàn thể CBCNV nhà trường, thầy giáo Trần văn Toán thông qua “Báo cáo sơ kết học kì I năm học 2013 - 2014”. Bằng sự cố gắng và quyết tâm, thầy và trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã thu được một số kết quả đáng khích lệ.

Công tác giáo dục đạo đức được tăng cường với nhiều biện pháp tích cực, đại đa số học sinh có ý thức thực hiện nội quy nền nếp tốt. Kết quả có 100% học sinh trong toàn trường đạt xếp loại hạnh kiểm THĐĐ nội quy học sinh, không có học sinh vi phạm các tệ nạn xã hội. Trong suốt học kì qua, với sự cố gắng quyết tâm của tập thể Ban giám hiệu và CBCNV nhà trường, phong trào học tập đã có sự tiến bộ rõ nét. Giáo viên tích cực giảng dạy, học sinh chăm ngoan, có ý thức học tốt. Trong học kỳ I, nhà trường  đã tổ chức các cuộc thi học sinh giỏi như thi giải Tiếng Anh, Toán trên mạng Internet, thi đua giữ vở sạch, viết chữ đẹp.

 Các buổi sinh hoạt chuyên đề của các tổ khối chuyên môn được diễn ra theo sự chỉ đạo của bộ phận chuyên môn. Các lớp ôn luyện đội tuyển mũi nhọn đã được quan tâm và đầu tư ngay từ đầu năm học. Kết quả, tỉ lệ học sinh đạt học lực giỏi là 114 em chiếm 24,9%, loại khá là 144 em chiếm 31,4%. 

            Song song với các hoạt động giáo dục nhà trường đã quan tâm tới các hoạt động ngoại khóa, văn nghệ, TDTT và các hoạt động xã hội khác. Cuộc thi văn nghệ chào mừng ngày 20/11, 22/12, thi trang trí lớp của học sinh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Tại buổi lễ tổng kết, đại diện cho tập thể giáo viên trong hội đồng, thầy giáo Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc quyết định tuyên dương khen thưởng cho những tập thể, cá nhân có thành tích cao trong học kì I đồng thời thầy giáo cũng nêu ra những phương hướng, nhiệm vụ mà thầy trò nhà trường cần tiếp tục thực hiện trong học kì II. 

            Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi của thầy và trò nhà trường. Hy vọng bước vào học kỳ mới với sự nỗ lực của thầy và trò, sự giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, sự quan tâm và động viên của các bậc cha mẹ học sinh, toàn trường sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học kỳ II.

 

CTV: Thu Thủy