Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015

Sáng ngày 28 tháng 5 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015.


Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ tổng kết

năm học 2014 - 2015

         Vậy là một năm học nữa lại thấm thoắt qua đi, để đánh giá lại kết quả dạy và học của tập thể các thày cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Sáng nay, ngày 28/5/2015 trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2014-2015.

          Đến dự và chúc mừng buổi Tổng kết, trường Tiểu học Lê Hồng Phong rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo địa phương: đồng chí Phạm Xuân Thái – Phó chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Thị Thảo – CTUBMTTQ, đồng chí Bùi Bích Thủy – Phó chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ xã Hồng Phong và sự hiện diện của Ban chấp hành hội cha mẹ học sinh nhà trường, hội phụ huynh các khối lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường có mặt đông đủ.

         Mở đầu lễ tổng kết là chương trình văn nghệ chào mừng do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.         

     

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ tổng kết năm học 2014-2015    

Đ/c Nguyễn Đức Lộ - Nguyên hiệu trưởng trường TH Lê Hồng Phong

tặng hoa chúc mừng nhà trường

         Có thể nói, năm học vừa qua thực sự là năm học đáng nhớ. Với sự nỗ lực của thầy và trò cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo phòng GD&ĐT, lãnh đạo địa phương và của ban cha mẹ học sinh, thầy trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Tại lễ tổng kết các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường được nghe thầy Trần văn Toán –Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2014 - 2015 và những thành tích mà thày trò nhà trường đã đạt được trong năm học này, đặc biệt là tập thể GV nhà trường đã rất nỗ lực, cố gắng áp dụng khá thành công hai mô hình dạy học mới VNEN và "Lớp học thông minh" được lãnh đạo ngành đánh giá cao. Ngoài ra báo cáo còn nêu lên những mặt thuận lợi, khó khăn trong hoạt động dạy học cũng như trong các hoạt động ngoại khóa và mong nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các ban ngành đoàn thể.

Đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2014-2015

        Tại lễ tổng kết năm học này,  thầy trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong rất phấn khởi được nghe đồng chí Phạm Xuân Thái – Đảng ủy viên – Phó CTUBND xã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học 2014 - 2015.  Trong năm học này thầy trò nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện nhà trong mọi hoạt động. Tuy nhiên đồng chí cũng đề nghị nhà trường cần tăng cường, đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, tạo điều kiện để học sinh phát huy tính chủ động, sáng tạo trong học tập. Qua đây đồng chí cũng mong muốn mỗi thầy cô giáo trong trường hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần tự học nâng cao hơn nữa về chuyên môn nghiệp vụ  và mong muốn tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

Đ/c Phạm Xuân Thái - đảng ủy viên - Phó CT UBND xã Hồng Phong

        Đại diện cho các em học sinh lớp 5 sắp rời ghế nhà trường, em Phạm Thị Vân Anh học sinh lớp 5A đã nói lên những tâm tư tình cảm của mình sau những tháng ngày học tập và sinh hoạt tại trường.

        Một phần quan trọng của lễ tổng kết là đồng chí Nguyễn Thị Ngải – Chủ tịch Công đoàn trường đọc các quyết định khen thưởng và phát thưởng cho những tập thể, cá nhân giáo viên, học sinh đã có thành tích nổi bật trong năm học 2014 – 2015 nhằm động viên, khích lệ kịp thời cho những nỗ lực, cố gắng, cổ vũ cho thày cô giáo và các em tiếp tục phấn đấu để có những thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Học sinh đạt giải cuộc thi IOE cấp trường năm học 2014-2015

Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

          Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan và niềm phấn khởi của quý vị đại biểu cũng như thầy trò nhà trường. Buổi lễ tổng kết còn là 1 ngày rất đặc biệt đánh dấu sự kết thúc của một năm học, 1 khóa học, 1 cấp học mở ra 1 bước ngoặt mới để các em tiếp tục con đường tìm kiếm tri thức trong những năm học tiếp theo.

Thu Thủy