Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức " Ngày hội đọc sách lịch sử"

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức " Ngày hội đọc sách lịch sử"

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Đông Triều, sáng ngày 21 tháng 4 năm 2014 trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức " Ngày hội đọc sách lịch sử".

 Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức “ Ngày hội đọc sách lịch sử”.

 

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Đông Triều về “Ngày hội đọc sách lịch sử” để giúp các em hiểu sâu hơn về lịch sử huyện Đông Triều, lịch sử quê hương Quảng Ninh và đất nước Việt Nam.

 Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2014 trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức cho học sinh đọc sách lịch sử. Tham gia buổi đọc sách này có toàn thể cán bộ giáo viên và hơn 400 học sinh trong toàn trường.

Qua buổi đọc sách các em học sinh đã có cơ hội tiếp cận với các loại sách, được biết thêm nhiều cuốn sách, nhiều nhân vật, sự kiện lịch sử trong các thời đại, về truyền thống lịch sử quê hương Đông Triều, quê hương Quảng Ninh. Đồng thời, giúp cho các em học sinh mở rộng và nâng cao kiến thức, hình thành thói quen đọc sách, hình thành kĩ năng sống cũng như bồi dưỡng nhân cách cho các em.

Học sinh toàn trường tham gia " Ngày hội đọc sách"

Hy vọng rằng, sau ngày hội hôm nay sẽ giúp cho các em học sinh nhà trường thêm hiểu và tự hào hơn về lịch sử quê hương Đông Triều, lịch sử dân tộc.

 

CTV: Thu Thủy