Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức tuyên truyền tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức tuyên truyền tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014

Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2014, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi tuyên truyền tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014


Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức tuyên truyền tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS năm 2014

        Thực hiện kế hoạch số 746/KH-PGD&ĐT ngày 10 tháng 11 năm 2014 của Phòng giáo dục huyện Đông Triều về tổ chức tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2014 nhằm nâng cao nhận thức và mở rộng kiến thức cho cán bộ giáo viên học sinh trong việc phòng chống, hỗ trợ chăm sóc điều trị HIV/AIDS.

           Sáng ngày 01 tháng 12 năm 2014, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức buổi Tuyên truyền tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS trong buổi lễ chào cờ đầu tuần tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường.

         Về dự và phối hợp tuyên truyền tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2014 có đồng chí Nhiễu - Trạm trưởng trạm y tế xã Hồng Phong, đồng chí Nguyễn Thị Dinh- Cán bộ tuyên truyền Trạm y tế xã Hồng Phong, đ/c Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, bà Nguyễn Thị Tường An - trưởng ban cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh trong toàn trường.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS

         Năm nay, với chủ đề "Không kỳ thị và phân biệt đối xử với người nhiễm HIV/AIDS", Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã phối kết hợp với trạm Y tế xã Hồng Phong tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh những kiến thức về  căn bệnh thế kỷ này. Các em học sinh đã rất hào hứng khi  được nghe tuyên truyền và được tham gia thảo luận về các kiến thức trong việc phòng chống, hỗ trợ chăm sóc điều trị HIV/AIDS.

Đ/c Hoàng Thị Huyền Anh - Tổng phụ trách Đội tuyên truyền tới toàn thể CBGV, NV và học sinh trong toàn trường

         Buổi tuyên truyền một phần nào đó giúp CBGV, NV và các em học sinh toàn trường được trang bị thêm những kiến thức và hiểu biết mới để tiếp tục tuyên truyền đến tất cả mọi người về những tác hại của căn bệnh thế kỷ này.

        "Bớt đi một ánh mắt kì thị là tăng thêm 1 tia hy vọng cho người nhiễm HIV/AIDS", phòng chống HIV/AIDS là trách nhiệm và nghĩa vụ của toàn xã hội, của từng gia đình và của mỗi cá nhân.

Phương Hảo