Asset Publisher

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015-2016

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015-2016

Chiều ngày 18 tháng 12 năm 2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015-2016.


       Hôm nay ngày 18/12/2015, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tiến hành tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016.

       Hội thi năm nay có tổng số 18/20 giáo viên trực tiếp giảng dạy tham dự, đây thực sự là những đồng chí có chuyên môn, năng lực vững vàng và đã từng đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở.

       Ngay từ tuần học thứ 2 của tháng các tổ chuyên môn đăng kí 1 tiết dạy của giáo viên và bốc thăm một tiết dạy do nhà trường quy định. Từ đó bộ phận chuyên môn nhà trường có kế hoạch cụ thể dự giờ đối với từng đồng chí.

      Theo đúng điều lệ thì mỗi đồng chí dự thi phải thực hiện 3 nội dung thi:

      Nội dung thứ nhất, mỗi giáo viên tham gia dự thi phải có 1 báo cáo sáng kiến kinh nghiệm. Trong phần thi này được đánh giá theo thang điểm 20. Yêu cầu nội dung đã được ứng dụng hiệu quả trong thực tế nhà trường.

      Nội dung thứ hai là phần thi lý thuyết. Qua phần thi này nhằm kiểm tra về năng lực hiểu biết, về kiến thức chuyên môn, chuẩn nghề nghiệp giáo viên và đặc biệt là những nội dung đã được đổi mới tại thông tư 30/2014 mà BGD vừa ban hành. Từ đó giúp cho giáo viên có những kiến thức cơ bản để áp dụng vào đánh giá học sinh đạt hiệu quả.

      Tiếp theo là phần thực hành soạn giảng. Sau một tuần diễn ra hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 – 2016, phần lớn các đồng chí giáo viên đã có sự chuẩn bị bài kĩ lưỡng, mỗi giáo viên đều thực hiện 2 tiết dạy, 100% các tiết dạy đều đã ƯDCNTT vào bài dạy. Đặc biệt là Hội thi giáo viên dạy giỏi năm nay, các mô hình dạy học mới như VNEN và lớp học thông minh đã được các thày cô giáo và các em học sinh trong trường đón nhận và thể hiện khá hiệu quả.

      Kết thúc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016, Ban tổ chức đã chọn ra được 4 tiết dạy xuất sắc nhất để trao thưởng trong buổi tổng kết.

Ban tổ chức trao thưởng cho 4 đồng chí Xuất sắc nhất tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015-2016

       Hy vọng rằng sau hội thi lần này, mỗi đồng chí giáo viên sẽ có dịp nhìn lại năng lực chuyên môn của mình để từ đó có sự số gắng, phấn đấu và phát huy nhằm đáp ứng được yêu cầu giáo dục hiện nay.

Thu Thủy