Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ tiến bước lên Đoàn”.

Chiều ngày 24/3/2017, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Ngày hội "Thiếu nhi vui khoẻ tiến bước lên Đoàn" với các "Trò chơi dân gian".

Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 8/3

Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2017, Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Chiều ngày 26 tháng 02 năm 2017, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong nhận giải Ba tại giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Thị xã Đông Triều Cup Hà Lan năm 2017.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức tập huấn ra đề kiểm tra định kỳ cho giáo viên theo thông tư 22/2016/TT/BGDĐT

Trong hai ngày 25 và 26 tháng 02 năm 2017, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tiến hành tổ chức tập huấn ra đề kiểm tra định kỳ theo thông tư 22/2016/TT-BGDĐTcho giáo viên toàn trường.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức ký cam kết thực hiện các nội dung chủ đề công tác năm 2017

Sáng ngày 20 tháng 02 năm 2017, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động ký cam kết thực hiện các nội dung chủ đề công tác năm 2017 về "Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh; xây dựng nông thôn kiểu mâu, đô thị văn minh".

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong thăm và tặng quà Tết cho Nguyên cán bộ nhà trường đã nghỉ hưu

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2017, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức thăm và tặng quà tết cho cán bộ đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong thăm và tặng quà tết cho giáo viên nghỉ chế đọ tại nhà trường

Sáng ngày 24 tháng 01 năm 2017, Công đoàn và nhà trường đã phối hợp tổ chức thăm và tặng quà cho đồng chí Vũ Ngọc Tạc - Nguyên là giáo viên nhà trường có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết nguyên đán Đinh Dậu 2017

Sáng ngày 23 tháng 01 năm 2017, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức trao quà tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn dịp tết nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"

Ngày 15 tháng 01 năm 2017 trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức dọn vệ sinh quanh khu vực khuôn viên nhà trường nhằm hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh".

Chi bộ trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Cao Thị Như Quỳnh

Chiều ngày 14 tháng 01 năm 2017, Chi bộ Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức kết nạp đảng cho quần chúng Cao Thị Như Quỳnh.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9