Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong giao lưu văn nghệ cùng đoàn nghệ thuật những người khuyết tật.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong giao lưu văn nghệ cùng đoàn nghệ thuật những người khuyết tật.

Chiều ngày 17 tháng 10 năm 2016, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức buổi giao lưu văn nghệ cùng đoàn nghệ thuật những người khuyết tật.


             Trong cuộc sống của mỗi con người, ai cũng mong muốn mình được xinh đẹp, giỏi giang và thành đạt về mặt này hay mặt khác. Nhưng có những con người, họ chỉ mong được giống như những người bình thường, không dám mơ ước đến những điều cao xa. Đó chính là những người khuyết tật và những người bị ảnh hưởng của chất độc màu da cam. Họ là người có một hoặc nhiều khiếm khuyết về thể chất hoặc tinh thần khiến cho họ bị suy giảm đáng kể đến khả năng thực hiện các hoạt động, sinh hoạt hằng ngày.

 

 

 

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu với đoàn khuyết tật

            Tuy nhiên trong họ có một ý chí phi thường, luôn muốn vươn lên trong cuộc sống, tuy có những khiếm khuyết trên cơ thể nhưng bù lại họ lại có tài năng mà ngay cả những người bình thường lại có thể không có được như: giọng hát hay, khả năng đánh đàn tốt...

            Tự tin với chính bản thân mình nên các bạn trong Câu lạc bộ người tàn tật đã đến trường Tiểu học Lê Hồng Phong vào chiều ngày 17/10/2016 để giao lưu văn nghệ nhằm gây quỹ ủng hộ để thắp sáng niềm tin, mở rộng vòng tay nhân ái với mọi người.

            Chương trình được bắt đầu vào lúc 16h15p với sự có mặt của BGH nhà trường, tất cả giáo viên và toàn thể các em học sinh của các khối lớp. Các bạn trong CLB người khuyết tật đã đem đến cho thầy trò nhà trường những tiết mục hay và sâu sắc nói về trường lớp, cha mẹ, Bác Hồ...

            Đáp lại tấm chân tình đó, đại diện các em học sinh của trường cũng gửi đến các anh chị trong  CLB người khuyết tật những tiết mục văn nghệ thật dễ thương. Qua đó giúp cho mối quan hệ giữa những người khuyết tật và những người bình thường thêm gần gũi.

            Với tinh thần tương thân tương ái, tập thể cán bộ giáo viên và học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã đồng cảm, hòa mình vào những tiết mục văn nghệ diễn ra trong suốt chương trình đồng thời cũng có những ủng hộ nho nhỏ cho chương trình với số tiền  là 2.330.000 đồng

            Tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng của tập thể trường thầy trò nhà trường muốn gửi đến cho đoàn nghệ thuật những người khuyết tật để vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống.

           Chương trình giao lưu văn nghệ được kết thúc trong sự cảm thông, chia sẻ của mọi người. Qua chương trình với mong muốn mọi người hãy cùng đoàn kết tương thân tương ái, yêu thương, đùm bọc, giúp đỡ trẻ em khuyết tật hòa nhập với cộng đồng.

Nguyễn Hương