Chi bộ trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

Chiều ngày 13 tháng 7 năm 2017, chi bộ trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Thực hiện chương trình công tác Đảng của Đảng ủy xã Hồng Phong, chiều ngày 13 tháng 7 năm 2017, chi bộ trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Điểm - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hồng Phong, đồng chí Phạm Thị Thủy - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ xã cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Văn Điểm - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hồng Phong tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ đã thông qua bản báo cáo công tác Đảng nhiệm kỳ 2015-2017. Bản báo cáo đã nêu lên những điểm mạnh, điểm yếu, những việc đã làm được và chưa làm được để từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đảng nhiệm kỳ 2017-2020 tốt hơn.

Bản kiểm điểm của Ban chi ủy đã được đồng chí Nguyễn Thị Ngải - Chi ủy viên thông qua cùng với bản tham luận: "Chỉ đạo đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn" của đồng chí Nguyễn Thị Anh Thương. Đại hội còn được tiếp thu ý kiến của đồng chí Nguyễn Văn Điểm - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hồng Phong.

Đồng chí Nguyễn Văn Điểm - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hồng Phong phát biểu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Anh Thương với bản tham luận "Chỉ đạo đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn"

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc đúng theo quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã nhất trí bầu ra ban Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Văn Toán giữ chức vụ Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thủy giữ chức vụ Phó bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Ngải là chi ủy viên.

Ban chi ủy mới ra mắt với quyết tâm cao sẽ đưa chi bộ ngày càng phát triển. Đại hội Chi bộ trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã thành công rực rỡ. Toàn chi bộ hứa sẽ đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Phương Hảo