Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt dâu - rể nhân ngày 08-3

Sáng ngày 07 tháng 3 năm 2015, Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức buổi gặp mặt dâu - rể nhà trường nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2015)


Công đoàn trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt dâu-rể nhân kỉ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2015) 

            Tháng 3 với hương xuân, sắc xuân tràn ngập đất trời, là tháng mà không ai có thể quên. Một ngày lễ đặc biệt, một ngày mà cả  thế giới đã dành tặng, tôn vinh người phụ nữ, người mẹ, người vợ, người chị, những người luôn âm thầm vun đắp cho mái ấm hạnh phúc gia đình, những người luôn năng động, sáng tạo với công việc ngoài xã hội. Đó là ngày 8/3.

            Như thường lệ, cứ 2 năm một lần, BCHCĐ trường Tiểu học Lê Hồng Phong lại tổ chức buổi gặp mặt dâu-rể nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là một hoạt động có ý nghĩa và có tính giáo dục cao nhằm tô điểm thêm những nét đẹp truyền thống của Phụ nữ Việt Nam "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang".

          Sáng ngày 7/3, BCHCĐ trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt dâu - rể trong hội đồng sư phạm nhà trường.

         Đến dự buổi gặp mặt, BCHCĐ trường rất vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương, các đại biểu nguyên là Hiệu trưởng qua các thời kỳ, đại biểu là dâu rể trong BCH cha mẹ học sinh và đông đủ các chàng rể nàng dâu của tập thể CBGV-NV trong hội đồng sư phạm nhà trường.

        Cũng trong buổi gặp mặt này, đồng chí Nguyễn Thị Ngải- Chủ tịch Công đoàn trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đ/c Nguyễn Thị Ngải - Chủ tịch Công đoàn nhà trường ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 08/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

            Trong buổi tọa đàm, các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được các nàng dâu-chàng rể thể hiện xen kẽ với những cuộc trò chuyện tâm sự, những bài thơ dí dỏm đã để lại trong lòng mỗi người có mặt trong buổi gặp mặt những ấn tượng đẹp. Những lời tâm sự rất chân thành của các anh chị dâu rể thể hiện các anh chị thực sự là những "hậu phương" vững chắc nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các thầy giáo, cô giáo yên tâm công tác ở trường.

Giao lưu văn nghệ chúc mừng ngày 8/3 của dâu - rể nhà trường

           Đại diện Hội dâu rể nhà trường đã lên tặng hoa, chúc mừng chị em. Đây chính là cơ hội tốt nhất cho các phu quân và phu nhân thể hiện tình cảm của mình đồng thời hiểu thêm về công việc mà người chồng và người vợ của mình đang đảm nhận, từ đó tạo điều kiện tốt nhất để "một nửa" của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường. Sẵn sàng giúp đỡ các anh chị em nói riêng và nhà trường nói chung những lúc khó khăn, chia sẽ những lúc cần thiết.

Đại diện các phu quân nhà trường tặng hoa chúc mừng chị em nhà trường

            Đại diện cho Hội đồng sư phạm nhà trường đồng chí Trần Văn Toán đã có những chia sẻ cùng với Hội Gia đình nhà giáo và mong rằng các anh, các chị sẽ luôn là những người âm thầm, gián tiếp cổ vũ động viên, giúp đỡ anh chị em trong sự nghiệp giáo dục chung của nhà trường.

Đ/c Trần Văn Toán - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng các chị em trong nhà trường

         Buổi gặp mặt diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng sau buổi gặp mặt này, các anh chị em trong nhà trường sẽ có thêm động lực để phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục trồng người của huyện Đông Triều nói riêng và của nước nhà nói chung.

Thu Thủy


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất