CUỘC THI GIAO THÔNG THÔNG MINH CẤP TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức cuộc thi

“Giao thông thông minh” cấp trường

Hưởng ứng năm an toàn giao thông 2012. Sáng ngày 17/11/2012 trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức cuộc thi “Giao thông thông minh” cấp trường. 16 em học sinh tham gia thi đến từ các khối lớp. Qua cuộc thi này giúp cho các em có vốn kiến thức sâu rộng  về các biển báo giao thông, những quy định của người khi tham gia giao thông. Từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của các em khi tham gia nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông.

Kết thúc cuộc thi các em đều qua được vòng thi cấp trường. Học sinh đạt số điểm cao nhất là em Nguyễn Vũ Giang – học sinh lớp 5C và em có số điểm đứng cao thứ 2 là em Nguyễn Quang Duy học sinh lớp 4A.

Các em đang say sưa với bài thi của mình

Sau cuộc thi này, các em lại tiếp tục tham gia các vòng thi tiếp theo để có kết quả tốt nhất chuẩn bị cho cuộc thi cấp huyện sắp tới.

Các thí sinh suy nghĩ để đưa ra câu trả lời đúng

CTV: Nguyễn Thị Thu Thủy