TRƯỜNG TIỂU HỌC LÊ HỒNG PHONG CHẤM ĐIỂM

HỘI THI TRANG TRÍ LỚP HỌC

Hưởng ứng tháng hoạt động thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 68 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 23 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Thực hiện chương trình công tác tháng 12, ngay từ đầu tháng trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã phát động phong trào trang trí lớp học với chủ đề “Em yêu lớp học của em”.

Hình ảnh trang trí của lớp 1A

Với sự sáng tạo của mình, cô và trò đã tích cực sưu tầm và trang trí lớp học của mình thật đẹp mắt. Sau một thời gian dài chuẩn bị chu đáo, chiều ngày 22 tháng 12 năm 2012, ban giám khảo đã chấm điểm cho từng lớp. Thật là khó để lựa chọn ra được lớp nào đạt giải vì lớp nào cũng thật đẹp và có nhiều sự sáng tạo. Nhưng cuối cùng ban giám khảo đã bàn bạc và thống nhất đưa ra kết quả cho một lớp đạt giải nhất là lớp 5B.

Hình ảnh trang trí của lớp 5A

Kết quả của các lớp sẽ được nhà trường trao giải vào sáng thứ 2 ngày 24 tháng 12 năm 2012.

Hình ảnh trang trí của lớp 5B

Góc trang trí lớp 5B