Trường Tiểu học Lê Hồng Phong đạt giải Nhì tại giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thị xã Đông Triều Cúp Hà Lan lần thứ V năm 2018.

Đội bóng đá Nhi đồng trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã giành giải Nhì trong giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thị xã Đông Triều Cúp Hà Lan lần thứ V, năm 2018.

Căn cứ Kế hoạch Tổ chức giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thị xã Đông Triều Cúp Hà Lan lần thứ V năm 2018.

Đội tuyển U10 của trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã trải qua 4 trận đấu, vượt qua 3 đội bóng của 3 trường để giành vé vào chung kết. Qua các trận đấu với sự nỗ lực, đội tuyển bóng đá trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã xuất sắc đạt giải Nhì toàn đoàn. Trong đó 3 cầu thủ Nguyễn Trung Hiếu lớp 5C, Lê Vũ Việt lớp 4C, Lê Gia Huy lớp 5C đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải.

3 học sinh nhà trường nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất giải

Giải thi đấu lần này chính là dịp để tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao trong trường học, tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi và phát huy khả năng, năng khiếu, sở trường của mình, tích cực luyện tập thể dục thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại nhằm mục đích "Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Ông Trần Văn Vinh - Phó chủ tịch UBND thị xã Đông Triều và Ông Trần Văn Viết - Giám đốc Công ty TNHH Hà Lan trao giải Nhì cho đội bóng trường Tiểu học Lê Hồng Phong.