Chiều ngày 26 tháng 02 năm 2017, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong nhận giải Ba tại giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Thị xã Đông Triều Cup Hà Lan năm 2017.

Căn cứ vào Kế hoạch số: 72/KH-BTC ngày 23/01/2017 về tổ chức giải bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Thị xã Đông Triều Cup Hà Lan năm 2017.

Qua các trận đấu, với sự nỗ lực đội tuyển bóng đá trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã xuất sắc lọt vào vòng bán kết và đạt giải ba toàn đoàn. Trong đó 2 cầu thủ Nguyễn Đức Hiếu lớp 5A và Lê Vũ Việt lớp 3C đạt danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải của top 10 cầu thủ toàn thị xã.

Đội tuyển bóng đá nhận giải Ba tại Lễ trao giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng thị xã Đông Triều Cúp Hà Lan năm 2017

Giải thi đấu lần này chính là dịp để tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao trong trường học tạo điều kiện cho các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi và phát huy khả năng, năng khiếu, sở trường của mình tích cực luyện tập thể dục thể thao theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại nhằm mục đích "Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc".

Hai em Nguyễn Đức Hiếu (5A) và Lê Vũ Việt (3C) là  2 trong 10 em được nhận giải cầu thủ xuất sắc nhất.