Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe”chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2018.

Sáng ngày 26/3/2018 liên Đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức hội thi" Ngày hội thiếu nhi vui khỏe" với các phần thi "Trò chơi giân dan" cho học sinh các khối lớp.


        Thực hiện hướng dẫn số 08-HD/LT-ĐT của BTV thị Đoàn Đông Triều về việc Tổ chức "Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe" nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

          Sáng ngày 26/3/2018 liên Đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức hội thi" Ngày hội thiếu nhi vui khỏe" với các phần thi "Trò chơi giân dan" cho học sinh các khối lớp.

Toàn cảnh Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2018)

          Mở đầu ngày hội là màn đồng diễn bài dân vũ"Chu chu Wa" của học sinh toàn trường, tiếp sau đó là phần thi trò chơi đàn cho các khối lớp.

Màn đồng diễn bài dân vũ"Chu chu Wa" của học sinh toàn trường

           Sau những ngày tập luyện tích cực cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các thầy cô giáo chủ nhiệm, các lớp đã thể hiện được tinh thần đoàn kết cụ thể ở các phần thi. Kết thúc phần thi BGK đã lựa chọn được các lớp có kết quả cao để trao giải.

 

Phần thi kẹp bóng của các em học sinh khối 2

           Qua hội thi này giúp cho các em nâng cao ý thức rèn luyện, thi đua học tập, tạo sân chơi lành mạnh góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa, trang bị kỹ năng sống cho đội viên thiếu niên và nhi đồng.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lê - Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho các lớp

Đ/c Nguyễn Thị Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhì cho các lớp

           Hội thi lần này đã thúc đẩy các phong trào bề nổi của nhà trường. Đây cũng là cơ hội để hình thành kĩ năng sống cho học sinh, giúp các em thêm gắn bó, thêm yêu trường lớp, thầy cô và bạn bè.

Nguyễn Hương


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất