Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức dọn nghĩa trang liệt sĩ tại thôn Bình Lục Thượng

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong hướng tới kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 23 năm ngày Quốc phòng toàn dân

Hàng năm cứ đến ngày 22-12, truyền thống “ uống nước nhớ nguồn” lại được dấy lên bởi rất nhiều các hoạt động sôi nổi của các cơ quan, tập thể và các tổ chức chính trị xã hội trong cả nước.

Các em học sinh đang quét dọn khu nghĩa trang

Cô và trò nhà trường thắp những nén hương tưởng nhớ đến những liệt sĩ đã hi sinh

Quang cảnh của khu nghĩa trang thôn Bình Lục Thượng - xã Hồng Phong

Với sự biết ơn và lòng thành kính của mình, chiều ngày 20 tháng 12 năm 2012, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức cho các em học sinh khối lớp 5 dọn nghĩa trang thôn Bình Lục Thượng, nơi các anh hùng đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc để các em có được ngày hôm nay. Những nén hương được các em thắp lên với mong muốn phần nào bù đắp được công sức lớn lao mà các anh đã hy sinh cho đất nước để các em có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Các em tự hứa với lòng mình sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện bản thân để xứng đáng là “Anh bộ đội cụ Hồ”.

CTV: Nhóm tin bài