Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt-chia tay các đồng chí cán bộ quản lý

Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2018, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt-chia tay các đồng chí cán bộ quản lý chuyển công tác.

Thực hiện Quyết định số: 380/QĐ-UBND và số 381/QĐ-UBND của UBND thị xã Đông Triều về việc luân chuyển công tác đối với các đồng chí Cán bộ quản lý. Chiều ngày 30 tháng 3 năm 2018, Trường Tiểu học Lê Hồng Phong kết hợp với BCH công Đoàn đã tổ chức gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lê đến nhận công tác tại trường và chia tay đồng chí Trần Văn Toán chuyển công tác tới đơn vị mới.

Đến dự buổi gặp mặt và chia tay có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Hồng Phong, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Trong buổi chia tay, đồng chí Trần Văn Toán và đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lê đã có đôi lời tâm sự trong buổi gặp mặt đầy xúc động này. Dù đi hay ở thì những tình cảm đồng nghiệp dành cho nhau sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong lòng tập thể hội đồng sư phạm trường Tiểu học Lê Hồng Phong.

Các đồng chí trong Ban chi ủy nhà trường tặng quà lưu niệm

Các đồng chí trong BCH Công đoàn tặng quà lưu niệm

Đồng chí Nguyễn Tiến Hồng - Bí thư - Chủ tịch UBND xã Hồng Phong tặng quà lưu niệm

Đ/c Vũ Thị Ngọc Mai - Trưởng ban CMHS nhà trường tặng quà lưu niệm

Bà Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch MTTQ xã Hồng Phong

Đ/c Phạm Văn Thịnh - Hiệu trưởng trường Tiểu học Lê Hồng Phong tặng quà lưu niệm

Các tổ tặng quà lưu niệm

Buổi gặp mặt và chia tay đã nhận được những lời chúc tốt đẹp nhất để "Vui thì giữ lại, buồn thì cho đi". Hãy giữ lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm đẹp, chúc các đồng chí luôn hoàn thành tốt công việc được giao dù ở bất cứ đơn vị nào.

Đ/c Trần Văn Toán- Nguyên hiệu trưởng nhà trường tặng quà lưu niệm

Buổi chia tay được diễn ra hết sức vui vẻ, đầm ấm và thấm đượm tình người, tình đồng nghiệp.