Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018-2019

Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2018-2019.

Trong năm học vừa qua, dưới sự lãnh hoạt của Ban giám hiệu nhà trường, sự phối kết hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo của ngành GD&ĐT thị xã Đồng Triều, sự điều hành linh hoạt, sự đoàn kết thống nhất nội bộ trong toàn trường về cơ bản các nhiệm vụ của Nghị quyết Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động đề ra trong năm học 2017 - 2018 đã hoàn thành.

Đ/c Lê Thị Thuần - Tổ trưởng tổ 2-3 tham luận tại Hội nghị

Đ/c Phạm Thị Hồng Phương - Ủy viên BCH Công đoàn tham luận tại Hội nghị

Đ/c  Đỗ Thị Hồng Thủy - Giáo viên: Tham luận bộ môn Tiếng Anh tại Hội nghị

Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học 2017 - 2018 và xác định phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động  năm học 2018 - 2019.

Về dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Anh - chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, đ/c Nguyễn Văn Kiều - Chủ tịch HĐND xã Hồng Phong, bà Vũ Ngọc Mai - Trưởng Ban cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Kiều - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hồng Phong tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những hoạt động chủ yếu của nhà trường trong năm học 2017 - 2018 và phương hướng nhiệm vụ của năm học 2018 - 2019.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lê - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt những hoạt động trong năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018-2019

Sau báo cáo của đồng chí Hiệu trưởng là phần tham luận của các đồng chí đại diện tổ chuyên môn về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt  nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018 - 2019.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Anh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua và mong muốn nhà trường sẽ đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới này.

Đ/c Nguyễn Văn Anh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể CBVC - Lao động Nhà trường. Hy vọng rằng trong năm học 2018 - 2019 này, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Lê Hồng Phong sẽ phát huy tinh thần đoàn kết tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.