04/01/14, 20:34
 

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức họp phụ huynh học sinh cuối học kỳ I - Năm học 2013-2014

Chiều ngày 04 tháng 01 năm 2014, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức họp phụ huynh học sinh cuối học kỳ I - Năm học 2013-2014 cho các lớp trong toàn trường.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức

họp phụ huynh cuối học kỳ I - Năm học 2013 -2014

Họp phu huynh là công việc thường niên diễn ra của các nhà trường. Cứ  đầu mỗi kỳ học BGH nhà trường lại chỉ đạo các lớp tổ chức Họp phụ huynh để có dịp trao đổi về tình hình học tập của các em học sinh với cha mẹ các em trong suốt học kỳ I vừa qua.

Được sự nhất trí của BGH nhà trường và tập thể các thầy cô giáo chủ nhiêm, chiều ngày 4/1/2013 trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức cho các lớp họp phụ huynh.

            Trong lần họp cuối kỳ I này, ngoài việc thông báo kết quả học tập của các em học sinh ra thì các bậc phụ huynh còn được nghe các thầy cô giáo chủ nhiệm nhận xét về ý thức trách nhiệm của từng em trong các hoạt động khác. Những ưu, khuyết điểm về kỉ luật và học tập đều được đưa ra thẳng thắn để hai bên trao đổi. Các hiện tượng nổi cộm đang xảy ra trong lớp đã được phân tích và đi đến những biện pháp cụ thể chấn chỉnh. Về học tập, các bậc phụ huynh cũng nhiệt tình đóng góp ý kiến với giáo viên chủ nhiệm sao cho ở học kì II, các em sẽ có những phương pháp hiệu quả hơn để đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, thầy cô cũng nêu lên một số thành tích mà lớp đã đạt được trong suốt học kì vừa qua, đồng thời cũng tuyên dương cá nhân học sinh đã có kết quả tốt về cả học tập lẫn kỉ luật cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ mà trường lớp giao phó.

Các bậc phụ huynh học sinh trong buổi họp phụ huynh

Thời điểm họp phụ huynh lần này cũng là dịp chuẩn bị đón chào năm mới 2014. Vì vậy nhà trường kết hợp lồng ghép cho tập thể phụ huynh ký cam kết “Không mua bán, sử dụng và tàng trữ các loại pháo, chấp hành luật giao thông….đây thực sự là một việc làm hết sức cần thiết nhằm ngăn chặn các hành vi mua bán sử dụng các loại pháo tới từng gia đình các em trong dịp tết nguyên đán sắp tới.

CTV: Thu ThủyCác thông tin khác:

Mới nhất