Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh"

Thực hiện kế hoạch số: 75-KH/UBND ngày 12/01/2017 của thị ủy Đông Triều về việc triển khai "Ngày chủ nhật xanh" nhằm thực hiện chủ đề công tác năm 2017 của thị xã về việc "Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh; xây dựng nông thôn kiểu mẫu, đô thị văn minh", tạo cảnh quan môi trường xanh sạch đẹp nhân dịp tết Nguyên đán đón xuân mới".

Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường tổ chức dọn vệ sinh khuôn viên nhà trường

Ngày 15 tháng 01 năm 2017 trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức dọn vệ sinh quanh khu vực khuôn viên nhà trường nhằm hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh". Đây là một hoạt động thiết thực góp phần tạo ra cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp đồng thời xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh nơi làm việc.