Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018

Chiều ngày 28 tháng 5 năm 2018, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017-2018.


           Trong không khí tưng bừng phấn khởi của một năm học với nhiều thành tích, chiều ngày 28 tháng 5 năm 2018, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018.

             Vậy là một năm học nữa lại thấm thoắt qua đi, để đánh giá lại kết quả dạy và học của tập thể các thày cô giáo và các em học sinh trong toàn trường. Hôm nay, ngày 28/5/2018 trường Tiểu học Lê Hồng Phong long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018.

          Đến dự và chúc mừng buổi Tổng kết, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo địa phương: đồng chí Nguyễn Văn Kiều – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch UBMTTQ, đồng chí Phạm Thị Thủy - Chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ xã Hồng Phong và sự hiện diện của Hội phụ huynh nhà trường, hội phụ huynh các khối lớp cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường có mặt đông đủ.

Đ/c Nguyễn Văn Kiều - Phó chủ tịch Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Hồng Phong tặng hoa chúc mừng Lễ tổng kết năm học 2017-2018

            Mở đầu lễ tổng kết là chương trình văn nghệ chào mừng do các em học sinh trong đội văn nghệ nhà trường biểu diễn.                     

 

 

Hội phụ huynh các lớp tặng hoa chúc mừng Lễ tổng kết

           Có thể nói, năm học vừa qua thực sự là năm học đáng nhớ. Với sự nỗ lực của thầy và trò cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo phòng GD&ĐT, của lãnh đạo địa phương và của ban cha mẹ học sinh, thầy trò nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Tại lễ tổng kết các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong trường được nghe cô Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và những thành tích mà thày trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Ngoài ra báo cáo còn nêu lên những mặt thuận lợi, khó khăn trong hoạt động dạy học cũng như trong các hoạt động ngoại khóa và mong nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ các ban ngành đoàn thể.

            Tại Lễ tổng kết, thầy trò trường Tiểu học Lê Hồng Phong rất phấn khởi được nghe đồng chí Nguyễn Văn Kiều – Phó Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học 2017 - 2018.  Trong năm học này thầy trò nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo phòng GD&ĐT thị xã trong mọi hoạt động. Tuy nhiên đồng chí cũng đề nghị nhà trường cần tăng cường, đẩy mạnh hơn nữa công tác giáo dục toàn diện cho học sinh, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, tạo điều kiện để học sinh phát huy tính chủ động, sáng tạo trong học tập. Qua đây đồng chí cũng mong muốn mỗi thầy cô giáo trong trường hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, tinh thần tự học nâng cao hơn nữa về chuyên môn nghiệp vụ  và mong muốn tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục phấn đấu trong những năm học tiếp theo.

          Một phần quan trọng của lễ tổng kết là đồng chí Đặng Thanh Thúy – Chủ tịch Công đoàn trường đọc các quyết định khen thưởng và phát thưởng cho những tập thể, cá nhân giáo viên, học sinh đã có thành tích nổi bật trong năm học 2017 – 2018 nhằm động viên, khích lệ kịp thời cho những nỗ lực, cố gắng, cổ vũ cho thày cô giáo và các em tiếp tục phấn đấu để có những thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Thị Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường và đ/c Vũ Thị Ngọc Mai - Trưởng ban cha mẹ học sinh nhà trường trao thưởng cho những học sinh đạt giải KK trong các kỳ thi cấp thị xã năm học 2017-2018

Đ/c Nguyễn Văn Kiều - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Hồng Phong và đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các lớp đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

Đ/c Nguyễn Văn Kiều - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Hồng Phong và đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lê - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho những học sinh đạt giải Nhất trong các kỳ thi cấp thị xã năm học 2017-2018

            Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí hân hoan và niềm phấn khởi của quý vị đại biểu cũng như thầy trò nhà trường. Buổi lễ tổng kết còn là 1 ngày rất đặc biệt đánh dấu sự kết thúc của một năm học, 1 khóa học, 1 cấp học mở ra 1 bước ngoặt mới để các em tiếp tục con đường tìm kiếm tri thức trong những năm học tiếp theo.

Nguyễn Hương

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất