Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức thi cuối học kỳ I - Năm học 2013-2014

Sáng ngày 24 tháng 12 năm 2013, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức cho học sinh toàn trường thi cuối học kỳ I - Năm học 2013-2014.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức thi cuối học kỳ I năm học 2013-2014

Thực hiện công văn số 735/PGD&ĐT-GDTH ngày 09 tháng 12 năm 2013 của PGD&ĐT huyện Đông Triều về việc tổ chức cho học sinh bậc Tiểu học kiểm tra cuối học kỳ I năm học 2013-2014. Hôm nay 24/12/2013 trường Tiểu học Lê Hồng Phong tiến hành cho học sinh trong toàn trường thi cuối học kỳ I - năm học 2013-2014 . Kỳ thi diễn ra rất nghiêm túc, đánh giá được thực chất lực học của các em học sinh trong suốt quá trình học tập của mình.

Đồng chí Trần Văn Toán – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường – Chủ tịch hội đồng coi chấm thi thông qua quy chế coi chấm thi cho tất cả giáo viên trong Hội đồng nhà trường. Học sinh các khối lớp tham gia thi được sắp xếp phòng thi theo alpha B. Mỗi phòng thi đều có hai giám thị coi thi. Qua các môn thi các em đều có tinh thần tự giác, nghiêm túc và say sưa  làm bài.

Sau mỗi môn thi, bài thi của học sinh được đánh, cắt phách và phân công đổi chéo giáo viên chấm.

Với hình thức tổ chức thi như vậy, hy vọng sẽ đánh giá được thực chất chất lượng dạy và học của từng khối lớp để từ đó các em sẽ có ý thức tự học tốt hơn và mỗi thầy cô giáo sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình trong công tác giảng dạy của những tuần học tiếp theo. Hội đồng thi sẽ tiếp tục làm việc trong 2 ngày tiếp theo.

Một số hình ảnh các em học sinh làm bài thi

CTV: Thu Thủy