Trường Tiểu học Lê Hồng Phong trao mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Ngày 26 tháng 9 năm 2018, trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm cho 120 em học sinh lớp 1.

Nhằm tuyên truyền và nâng cao ý thức khi tham gia giao thông đưa cho phụ huynh và các em học sinh. Ngày 26/9/2018, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm của công ty Hon da Việt Nam cho 121 em học sinh lớp 1.

Ngày 26/9/2018, trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức trao tặng mũ bảo hiểm của công ty Hon da Việt Nam cho 121 em học sinh lớp 1, các em rất phấn khởi khi được phát mũ miễn phí phù hợp với lứa tuổi của mình, dưới sự chứng kiến của cha mẹ học sinh, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp 1

Các em học sinh lớp 1 được tặng mũ bảo hiểm

Hy vọng qua buổi trao tặng mũ bảo hiểm, phụ huynh và học sinh nhà trường sẽ nâng cao ý thức đội mũ khi tham gia giao thông. Các em học sinh lớp 1 đã tiếp nhận và thực hiện thông điệp " Đội mũ xinh, bảo vệ chúng mình" một cách đầy hứng khởi.

Nguyễn Hương