Trường TH Lê Hồng Phong hội nghị cán bộ, viên chức, lao động

Sáng ngày 21/10/2020, trường TH Lê Hồng Phong tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động năm học 2020 – 2021. Về dự Hội nghị có đồng chí Đinh Thị Kim Cúc – Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã, đồng chí Đoàn Văn Chuyền – Phó chủ tịch HĐND phường Hồng phong.

Đ/c Đinh Thị Kim Cúc – Chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lê - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá việc thực hiện Nghị quyết năm học 2019 – 2020 và thông qua bản dự thảo kế hoạch năm học 2020 – 2021 trên cơ sở đã thống nhất tại hội nghị cấp tổ.  Các đại biểu đã tham gia thảo luận, góp ý với 3 tham luận của tổ chuyên môn 1, tổ 2+3, của Ban chấp hành công đoàn. Các bản tham luận đã có nhiều đóng góp cho bản dự thảo kế hoạch năm học mới, đồng thời đưa ra các đề xuất, kiến nghị với nhà trường trong việc tăng cường nền nếp, kỉ cương và chất lượng các hoạt động giáo dục trong nhà trường, chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống, ý thức trách nhiệm của học sinh; các hình thức đổi mới trong sinh hoạt chuyên môn trong các tổ nhằm đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt là giáo dục toàn diện trong nhà trường, thực hiện có hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông mới, chương trình thay sách lớp 1, công tác phòng chống dịch bệnh covid 19 trong nhà trường.

Đ/c Đoàn Văn Chuyền – Phó chủ tịch HĐND phường Hồng phong phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Văn Chuyền - Phó Chủ tịch HĐND phường Hồng Phong đã biểu dương và đánh giá cao công tác dạy và học của nhà trường trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn, nhà trường tiếp tục tăng cường củng cố nền nếp, kỷ cương trong quản lý dạy và học; quan tâm phát triển, nâng cao chất lượng đội ngũ; tập trung đổi mới sinh hoạt chuyên môn, kiểm tra đánh giá học sinh;chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống, cho học sinh theo tình thần lồng ghép và tích hợp, nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục cho học sinh, nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.... nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, giáo dục mũi nhọn trong nhà trường.

100% cán bộ, giáo viên nhất trí với Nghị quyết Hội nghị

Kết thúc hội nghị, 100% cán bộ, viên chức, người lao động nhất trí với Nghị quyết Hội nghị, quyết tâm thực hiện trong suốt năm học 2020 -2021.

Đ/c Đoàn Văn Chuyền – Phó chủ tịch HĐND phường Hồng phong phát biểu tặng hoa chúc mừng Hội nghị

Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động của trường TH Lê Hồng Phong thành công tốt đẹp, thể hiện rõ ý chí của cán bộ, vên chức, lao động quyết tâmđoàn kết, thống nhất xây dựng một tập thể vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường chúc mừng Hội nghị